Home / Giới thiệu

Giới thiệu

Lathuocgi.com là một trong những từ điển về các loại thuốc tây y và đông y dành cho người Việt ở khắp mọi nơi trên thế giới. Mục tiêu chính của chúng tôi chính là giúp bạn tra cứu những thông tin về các loại thuốc Tây Y lẫn Đông Y một các miễn phí bằng tất các cả thiết bị có thể kết nội được với mạng internet mọi lúc mọi nơi một cách nhanh nhất, thuận tiện nhất, dễ dàng nhất.

Nội dung Lathuocgi.com mang đến xoay quanh những loại thuốc mà bạn sẽ được bác sĩ kê toa với nội dung khá phong phú, chi tiết không chỉ biết về thuốc là gì mà còn có những tác dụng chính của thuốc, các sử dụng và thành phần để bạn có thể hiểu một cách cặn kẽ nhất. Với nội dung phong phú, rộng lớn như thế nhưng lại cực kỳ chi tiết trong từng bài viết cụ thể nên Lathuocgi.com thích hợp giúp bạn có thể:

  • Tìm hiểu những kiến thức, kỹ thuật về các loại thuốc Tây Y lẫn Đông Y từ các chuyên gia y khoa trong và ngoài nước
  • Tìm hiểu những công dụng, thành phần, tác dụng có lợi và có hại với các loại Thuốc có mặt trên thế giới hiện nay chỉ bằng một cái click chuột.
  • Tham khảo các cách chữa trị nhiều loại bệnh của các danh y tự cổ chí kim
  • Tìm hiểu dược tính, cách dùng, liều dùng của tất cả các loại Thảo dược, Động vật dược trên thế giới

Những bài viết trên website Lathuocgi.com đều được chúng tôi tự viết hoặc tham khảo trên các nguồn báo chí, từ nước ngoài và chính tay viết để cho người đọc có thể hiểu một cách dễ dàng nhất về cách sử dụng thuốc, thành phần và công dụng của thuốc. Thông tin trên Lathuocgi.com chỉ mang tính tham khảo. Do vậy, bạn không nên tự ý áp dụng, hãy hỏi ý kiến chuyên gia trước khi sử dụng.