Home / Bản quyền

Bản quyền

Lathuocgi.com là một trong những từ điển về các loại thuốc tây y và đông y. Website NLathuocgi.com được chúng tôi lập ra với mục đích mong muốn chia sẻ những thông tin về các loại thuốc có mặt trên thề giới với ngôn ngữ Tiếng Việt.

Những bài viết trên website Lathuocgi.com đều được chúng tôi tự viết hoặc tham khảo trên các nguồn báo chí, từ nước ngoài và chính tay viết để cho người đọc có thể hiểu một cách dễ dàng nhất về thuốc đó là gì, thành phần, công dụng và cách sử dụng thuốc. Vì thế chúng tôi có một vài yêu cầu khi các bạn sử dụng hay chia sẻ lại bài viết của chúng tôi lưu ý một vài điều sau đây để tránh những tranh chấp không đáng có:

Về bản quyền bài viết:

  • Lathuocgi.com giữ bản quyền toàn bộ nội dung bài viết trên trang và hoàn toàn chịu trách nhiệm bản quyền của bài viết.

Về quy định chia sẻ bài viết:

  • Khi bạn chia sẻ lại nội dung trên website của chúng tôi thì vui lòng bạn hãy ghi rõ nguồn bài viết từ Lathuocgi.com. Còn có đặt liên kết về bài viết gốc hay không là tùy bạn. Cái này Lathuocgi.com không bắt buộc.
  • Các bạn không được thay đổi làm đảo lộn nội dung bài viết chia sẻ của Lathuocgi.com khiến người đọc không thể nắm rõ quy trình của chúng tôi thực hiện. Vì Lathuocgi.com viết rất kỹ, những bài viết đều dựa trên những thông tin từ website nước ngoài và dịch lại hoặc tự biên soạn nên chúng tôi rất-không-thích việc này.
  • Các bạn có thể dùm một phần bài viết của Lathuocgi.com để trích dẫn nhưng vui lòng không tự ý thay đổi hay chỉnh sửa nội dung trích dẫn.
  • Lathuocgi.com viết bài viết với mong muốn chia sẽ kiến thức đến mọi người và Lathuocgi.com không mong muốn các bạn dùng bài viết của Lathuocgi.com vào mục đích thương mại. Lathuocgi.com không muốn một ai đó sử dụng bài viết của chúng tôi để mua hay bán bất kỳ sản phẩm nào cả.
  • Các bạn có thể đọc có thể lưu lại bài viết của Lathuocgi.com để sử dụng cho mục đích cá nhân như tham khảo.

Về bình luận – nhận xét trên các bài viết:

  • Lathuocgi.com áp dụng chế độ kiểm duyệt tuyệt đối. Chỉ hiện thị các bình luận có giá trị như hỏi đáp, góp ý.
  • Do đó các bình luận không liên quan đến nội dung bài viết hay chỉ để kiếm link điều sẽ bị loại bỏ.

Về chính sách riêng tư:

  • Lathuocgi.com có sử dụng Google Analytics nhầm để thống kế lượt truy cập vào web. Còn cookie là do mặc định
  • Lathuocgi.com xin đảm bảo sẽ không cài đặt bất kỳ một thứ gì độc hại trên website của chúng tôi để gây hại cho bạn.

Nếu bạn cần thêm bất kỳ thông tin hoặc có bất kỳ câu hỏi về chính sách bảo mật của Lathuocgi.com , xin vui lòng liên hệ với Lathuocgi.com.

Chân thành cám ơn.